Þórborg

Þetta er dæmi um síðu. Síða er ekki sama og færsla vegna þess að hún er á alltaf á sama stað og birtist í valmynd (í flestum þemum). Flestir byrja á síðu sem heitir Um Mig, þar sem rituð er smá kynning fyrir væntanlega lesendur. Hún gæti hljómað svona:

Halló, þú þarna! Ég er sendill á hjóli á daginn, áhugaleikari á kvöldin og þetta er bloggið mitt. Ég á heima á Hofsósi og hund sem heitir: Jakki. Mér finnast piparkökur góðar og líka rigningin.

…eða eitthvað sem á betur við um þig t.d.:

Kaupfélag Gautastrandar var stofnað 1971 og hefur útvegað íbúum XYZ gæða mjöl síðan þá. Verandi á Gautaströnd er, Kaupfélag Gautastrandar með yfir 150 manns í vinnu og á útgerð og mjólkurkvóta. Kaupfélagið styður sitt byggðarlag og samfélagið í kring.

Sem nýr notandi WordPress, þá ættir þú að fara . stjórnborðið og eyða þessari síðu og stofna nýja með innihaldi sem á við um þig. Njóttu þess!

Póstlisti

Skráðu þig á póstlista á fáðu fréttir af nýjungum og tilboðum